Coin98 Finance là gì? Tổng quan về kỳ lân công nghệ Việt NamCoin98 là cộng đồng yêu mến tiền điện tử được khởi xướng vào năm 2017 bởi Lê Thanh: Nhà đầu tư, nhà phân tích tài chính, một diễn giả và cũng là chuyên gia Marketing digital, người tiên phong tạo nên cộng đồng Coin98 Community. Ngoài ra, anh còn làm cố vấn cho các dự án crypto trong và ngoài nước.

Đến năm 2019, Coin98 trải qua cuộc tái cấu trúc mạnh mẽ và đổi tên thành Coin98 Finance với Nguyễn Thế Vinh là Co-founder, anh là Nhà đầu tư, Kỹ sư công nghệ blockchain, là người phụ trách bộ phận nghiên cứu và phát triển các sản phẩm trên nền tảng Coin 98.

Cộng đồng yêu mến tiền điện tử Việt Nam hẳn đã quá quen thuộc và xem Coin98 như một kênh cung cấp những thông tin hữu ích về các nền tảng blockchain, các dự án tiền điện tử từ khắp nơi trên thế giới được coin98 phân tích kỹ lưỡng, đánh giá khách quan, luôn luôn giúp độc giả và nhà đầu tư có cái nhìn tổng thể nhất, từ đó đưa ra các quyết định tài chính cho riêng mình.

Tuy nhiên, không dừng lại ở đó, sau thời gian dài làm công tác cộng đồng, cùng với xu thế Defi đang lan tỏa và phát triển mạnh mẽ. Thấu hiểu được những khó khăn trong việc quản lý tài sản và tối ưu chi phí của một nhà đầu tư khi tham gia tìm kiếm lợi nhuận từ thị trường tài chính phi tập trung. Coin 98 mạnh dạng cho ra mắt các sản phẩm công nghệ mang tính ứng dụng cao, thông minh và phù hợp với nhu cầu, thị hiếu người dùng trong nước lẫn quốc tế.

Hệ sinh thái coin98 được kết hợp từ 3 mảnh ghép chính với các chức năng và nhiệm vụ khác nhau.
– Coin98 Network: là mạng lưới truyền thông của Coin98 dành cho cộng đồng về các thông tin và nghiên cứu trong thị trường crypto. Bao gồm các sản phẩm nổi tiếng đang được nhiều ngườ theo dõi rộng rãi: Coin98 Insights, Coin98 Analytics, Academy, Coin98 TV, và sắp tới là Developer và Coin98 Scholaship.
– Coin98 Labs là thanh phần quan trọng trong hệ sinh thái, được thành lập nhằm nghiên cứu và phát triển các sản phẩm trong không gian cryptocurrency, giúp người dùng có thể tương tác và tiếp cận thị trường tốt nhất, thông qua những sản phẩm luôn được cải tiến hợp với nhu cầu và xu hướng đầu tư như: Coin98 Wallet, Coin98 Portfolio, Coin98 Exchange, Coin98 Markets, và các sản phẩm điển hình trong thế giới defi như lending borrowing, farming, staking, phái sinh và cả nền tảng liên quan đến thị trường NFT.
– Mãnh ghép cuối cùng là Coin98 Ventures, đây là một quỹ nhằm tìm kiếm và hỗ trợ các project builder trong việc xây dựng sản phẩm, đồng thời tiếp cận được người dùng tốt hơn. Coin98 Ventures cũng đã đã thực hiện hiện nhiều thương vụ đầu tư thành công trong đó có FMX, Poolz Finance, Mercurial Finance, Impossible Finance, Raydius, và Konomi. Một sự kiện mang tính bước ngoặc khác chính là mối quan hệ hợp tác với Solana thông qua Quỹ Coin98 Solana Ecosystem Fund. Là 1 quỹ khuyến khích phát triển mở rộng hệ sinh thái Solana ở thị trường Đông Nam Á, đặc biệt là tập trung ở Việt Nam, quỹ này có giá trị lên đến 5 triệu đô la.

C98 là token của hệ sinh thái Coin98, những người sở hữu token này sẽ dùng chúng vào các mục đích:
– Thanh toán chi phí giao dịch trên Coin98 Exchange
– Người sở hữu được quyền biểu quyết, đề nghị các tính năng mới trên các nền tảng trong hệ sinh thái
– Hưởng các ưu đãi khi sử dụng các dịch vụ Coin98 cung cấp trong không gia defi
– Ngoài ra, người sở hữu còn có cơ hội tăng thu nhập từ việc staking tài sản C98 token của mình.
Coin98 Finance phát hành 1 tỷ token C98 và được phân bổ như sau:
– 25% cho các đợt bán ra thị trường
– 21% dùng trong tăng trưởng hệ sinh thái
– 20% phát triển cộng đồng
– Đội ngũ phát triển và ban cố vấn nắm giữ 22%
và 12% dành cho các quỹ dự phòng.

Xem thêm bài viết về Coin98: https://bit.ly/2WpxxdH
———————–
CryptoLeakVn – Khát vọng Thắp sáng nền kinh tế số Việt Nam
Website: https://cryptoleakvn.com
Thảo luận Telegram: https://t.me/cryptoleakvnchat
Kênh Telegram: https://t.me/cryptoleakvn
Facebook: https://facebook.com/cryptoleakvn
Twitter: https://twitter.com/cryptoleakvn
#coin98_la_gi #c98_token #coin98_finance

3 thoughts on “Coin98 Finance là gì? Tổng quan về kỳ lân công nghệ Việt Nam”

  1. 🥰🥰🥰[Hành trình đạt 5000 lượt sub đầu tiên của Team]

    🥰🥰🥰 Mỗi lượt like, dislike hay chia sẻ video của các bạn đều rất quan trọng.

    Các bạn có thể đóng góp ý kiến của mình bằng comment bên dưới, hoặc gửi thư về địa chỉ: [email protected]@t

    Chân thành cảm ơn các bạn!

    Reply

Leave a Comment